Nhập email đã đăng ký tài khoản. Chúng tôi sẽ gửi một liên kết xác nhận qua email đó - bấm vào liên kết để hoàn tất xóa tài khoản và dữ liệu cá nhân.
Sau khi xóa, điều gì xảy ra?
Có thể thực hiện ngay trong app tại Hồ sơ → Cài đặt → Xóa tài khoản.